fbpx

Công ty chúng tôi hiện đã và đang xuất khẩu đến nhiều thị trường như Mỹ, Nam Mỹ, EU, Trung Đông, Singapore, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan…

Giờ đây, Zahra JSC phát triển thêm chiếc “cầu nối” mang tên Bếp của Zahra (Zahra’s Kitchen) góp phần đưa các sản phẩm thực phẩm sạch sẽ, an toàn theo đạt chuẩn quốc tế đến mỗi bữa ăn của người Việt.

+84 901 679 679
danny@zahra.vn

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

HomeCHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng đặt trước 16h00. Đặt hàng sau 16h00 Zahra’s Kitchen sẽ giao vào ngày hôm sau.

Những đơn hàng thông thường, khách hàng vui lòng thanh toán phí ship.

Chúng tôi sẽ miễn phí tiền ship giao hàng đối với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 VNĐ cho các địa điểm nhận hàng nằm ở các quận như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Huyện Nhà Bè.

Trong một số trường hợp khách quan, chúng tôi có thể sẽ giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,… Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông tin đến khách hàng.

Ngoài ra, còn một số trường hợp chúng tôi xin phép hủy đơn hàng với các nguyên nhân sau:

Zahra’s Kitchen không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Zahra’s Kitchen có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn… Zahra’s Kitchen không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không giao hàng tận nơi như đã thỏa thuận với khách hàng.

Contact Me on Zalo
Liên hệ