fbpx

Công ty chúng tôi hiện đã và đang xuất khẩu đến nhiều thị trường như Mỹ, Nam Mỹ, EU, Trung Đông, Singapore, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan…

Giờ đây, Zahra JSC phát triển thêm chiếc “cầu nối” mang tên Bếp của Zahra (Zahra’s Kitchen) góp phần đưa các sản phẩm thực phẩm sạch sẽ, an toàn theo đạt chuẩn quốc tế đến mỗi bữa ăn của người Việt.

+84 901 679 679
danny@zahra.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

HomeCHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Zahra’s Kitchen trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian qua. Chúng tôi hiểu được để sử dụng các dịch vụ của Zahra’s Kitchen, các bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân cho chúng tôi và việc sử dụng và đảm bảo thông tin luôn là mối quan tâm lớn. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin đó sẽ được chúng tôi cố gắng bảo mật tối đa và sử dụng đúng mục đích, có cân nhắc để không ngừng nâng cao dịch vụ đến Quý khách hàng.

1. Thu thập thông tin và mục đích sử dụng:

Để sử dụng được các dịch vụ của Zahra’s Kitchen, Quý khách hàng có thể phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email hoặc một số thông tin khác. Phần thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng để xác định địa điểm giao hàng và thủ tục thanh toán chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích và những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập hoặc gửi đến website www.beptienloi.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại www.beptienloi.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Zahra’s Kitchen không ngừng phát triển để trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu trong ngành thực phẩm. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện các dịch vụ đem lại tiện ích nhất cho khách hàng

Vì vậy, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của thương hiệu Zahra’s Kitchen

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website www.beptienloi.vn 

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Contact Me on Zalo
Liên hệ